Blog, Chưa được phân loại, David

Vì sao chọn AETOS VIETNAM

Tại AETOS, các nguyên tắc chính của chúng tôi – “Công bằng, Hiệu quả và Thông minh” cùng với triết lý – “Khách hàng là ưu tiên số một” luôn nằm trong giá trị cốt lõi của mọi công việc. Niềm đam mê với những giao dịch tài chính, cùng với nhiệt huyết cống hiến cho khách hàng đã thúc đẩy chúng tôi phấn đấu và cải thiện dịch vụ một cách tốt nhất, để các khách hàng lựa chọn chúng tôi như một đối tác giao dịch ưa thích.

www.aetos.vn

www.aetosvietnam.com

Những lý do lựa chọn chúng tôi cho các giao dịch FX và CFD rất đơn giản:

Giao dịch toàn cầu

Hệ thống kết nối đường truyền và dữ liệu toàn cầu, chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho các khách hàng một thị trường giao dịch nhanh chóng trên cả hai nền tảng điện thoại và máy tính.

Sự an toàn quỹ

Sự an toàn quỹ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Australia (ASIC) và tuân theo các quy định của ủy ban.

Nguồn thông tin

Nghiên cứu thị trường là cơ sở của các chiến lược đầu tư và chúng tôi cung cấp cho bạn một nguồn tài nguyên thông tin trong tầm tay.

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi tận tâm mang đến cho khách hàng các sản phẩm CFD đa dạng về FX, index, kim loại, năng lượng.

 

Hỗ trợ khách hàng

Mọi việc chúng tôi làm đều xoay quanh khách hàng: từ việc tùy chỉnh các nền tảng giao dịch đến việc hỗ trợ khách hàng 24/5.

 

Giải pháp đối tác

Chúng tôi cung cấp kiến thức, đào tạo và hỗ trợ mà bạn cần để phát triển hoặc cải thiện giao dịch với các đối tác.

 

 

Trả lời